Báo cáo chuyên đề "Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh Thương mại và tập huấn phương pháp dạy TOEIC cho Sinh viên"

Sáng ngày 20-12, Bộ môn Ngoại Ngữ - Trường Đại học Kinh Tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Trao đổi kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại và tập huấn phương pháp dạy TOEIC cho sinh viên”.

Buổi báo cáo chuyên đề có sự tham gia của nhiều giảng viên bộ môn Ngoại Ngữ Trường ĐH Kinh Tế - Luật và một số trường ĐH khác trên địa bàn TP.HCM.

Ông David Persey, Chuyên gia về huấn luyện tiếng Anh thuộc Nhà xuất bản Cengage Learning (Mỹ) đã tập huấn cho giảng viên phương pháp giảng dạy hiệu quả Giáo trình mới Complete Guide to TOEIC.

Tại đây, các giảng viên đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ phương pháp giảng dạy TOEIC nhằm tạo hứng thú cho học viên. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và là dịp để các giảng viên giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy TOEIC cho các lớp TE06 ở UEL trong học kỳ tới.